Video ghi lại cú đánh móc cực hiểm của Francis Ngannou hạ knock-out Alistair Overeem tại sự kiện UFC 260

Sau màn hạ gục Alistair Overeem không thể thuyết phục hơn, Francis Ngannou sẽ có cơ hội thứ hai giành đai hạng nặng Ultimate Fighting Championship (UFC) khi anh đối đầu với đương kim vô địch Stipe Miocic lần thứ hai tại sự kiện chính của UFC 260 vào thứ Bảy  tuần này (27 tháng 3) tại Las Vegas, Nevada.
 
Trong màn so găng tại sự kiện UFC 220, Miocic đã vượt qua “The Predator” khi giành được quyết định đồng thuận sau 5 hiệp đấu. Nhưng Ngannou là kẻ  không thích kéo dài trận đấu với sở trưởng kết thúc trận đấu nhanh bằng những cú đấm chủ động và đầy uy lực.

 

Cú đấm hạ knock-out Alistair Overeem của Ngannou. Nguồn: UFC - Ultimate Fighting Championship

 

Điển hình là trận thắng knock-out của “The Predator” trước Alistair Overeem tại UFC 218 vào tháng 12 năm 2017. Cả hai tay đấm đều khởi đầu trận đấu với tốc độ nhanh để tìm kiếm những cú đánh vòng quanh sân.

 

Trong một pha di chuyển thông minh, "The Reem"  đã không tận dụng thành công và sau đó còn bị Ngannou vật xuống dội cho những cú đấm trời giáng.

 

Hết giờ giải lao, mặc dù ăn một cú  cú móc trái từ Overeem, “The Predator” đã chọn lúc  Alistair Overeem sơ hở và ra phản công bằng một cú móc trái cực kỳ hiểm, hất ngược đầu “The Demolition Man’s” về phía sau một cách khá dữ dội, sau đó kết liễu anh ta trong tích tắc.

 

Ngannou liệu có thể đánh bại Miocic như cách đã làm với Overeem

 

Ngay sau đó, Ngannou phải chịu những thất bại liên tiếp trước Miocic và Derrick Lewis. Mặc dù anh ta đã lội ngược dòng thành công với bốn trận thắng knock-out  liên tiếp chỉ kéo dài trong 162 giây theo thời gian thi đấu thực tế.

 

Liệu “The Predator” có thể đánh bại đương kim vô địch hạng nặng Miocic trong khoảng thời gian ngắn hay không. Hãy cùng chờ đợi kết quả vào thứ 7 tuần này tại Las Vegas, Nevada.

Tác giả:Cường Ngọc
Tag:
gửi

Bài viết liên quan

Báo Võ Thuật