UFC chấm dứt hợp đồng với Diego Sanchez

Thêm một võ six kỳ cựu nữa sẽ phải chia tay UFC. Lần này, người bị “gạch tên” là Diego Sanchez.

 

Vào thứ Năm vừa rồi, Diego Sanchez đã đăng tải dòng trạng thái lên mạng xã hội với nội dung: “Cuối cùng thì cũng được tự do.” Đúng với đồn đoán của cổ động viên, từ giờ Sanchez sẽ không còn là một thành viên của UFC nữa. Đại diện của giải đấu MMA lớn nhất thế giới sau đó cũng đã xác nhận về sự chia tay của đôi bên.

Còn nhớ, sau trận đấu gần nhất gặp Jake Matthews tại UFC 253, Diego Sanchez đã tiết lộ rằng anh bị “bỏ lại sân bay” ở Las Vegas và không được cung cấp phương tiện để trở về nhà. Chuyện này diễn ra trong bối cảnh mối quan hệ giữa tay đấm đầu tiền từng chiến thắng cuộc thi The Ultimate Fighter với UFC vốn đã không tốt vì những lùm xùm liên quan tới huấn luyện viên của anh, Joshua Fabia.

Diego Sanchez khi còn mới thi đấu tại UFC

Diego Sanchez luôn xuất hiện trong các danh sách dành cho những cột mốc mang tính lịch sử tại UFC. Anh là người sở hữu số trận đấu nhiều thứ 5 và số chiến thắng nhiều thứ 8 tính trên toàn bộ những võ sĩ từng đeo lên tay đôi găng của UFC. Sanchez cũng đứng thứ 3 về tổng thời gian thi đấu trong lồng bát giác, với con số lên tới 6 tiếng 37 phút.

Tác giả:Triệu Long
Tag:
gửi

Bài viết liên quan

Báo Võ Thuật