Tyron Woodley khoe vóc dáng mới khi trở lại UFC 260

 

Tyron Woodley đang chuẩn bị tích cực cho cuộc đối đầu sắp tới tại sự kiện UFC 260 , trận đấu sẽ được phát trực tiếp trên kênh ESPN + PPV từ Las Vegas.

 

Đối thủ sắp tới của Woodley chính là ngôi sao đang lên Vicente Luque. Đây là cơ hội để "The Chosen One" chứng minh và khẳng định sức mạnh có thể đánh bật những tên tuổi khác ở đai hạng trung.

 

Woodley đang khao khát chiến thắng trước Luque sau hơn 2 năm toàn thua

 

Woodley đã mất đai vô địch hạng bán trung UFC vào tay Kamaru Usman hai năm trước. Đó là cú trượt dài trong sự nghiệp của Woodley và cũng là lý do tại sao nhiều chuyên gia MMA tin rằng tay đấm 38 tuổi đã qua thời đỉnh cao phong độ.  "The Chosen One" đã không giành thêm được chiến thắng quan trọng nào kể từ sau trận thắng trước Darren Till vào tháng 9 năm 2018.

 

 Mặc dù đã 38 tuổi nhưng body của "The Chosen One" vẫn rất vạm vỡ

 

Tuy nhiên, Woodley mới đây đã khoe vóc dáng cơ bắp của mình trong phòng tập trên mạng xã hội Instagram. Không ai nghĩ vóc dáng ấy đã 38 tuổi, rõ ràng Woodley đang chuẩn bị nghiêm túc cho con đường trở lại thời kì đỉnh cao.

 

Đây là một cuộc chiến quan trọng cho sự trở lại đối với  Woodley,  "The Chosen One" không còn bùng nổ trong những lần xuất hiện tại UFC gần đây, hy vọng với sự chuẩn bị nghiêm túc sẽ giúp Woodley trở lại UFC một cách thành công.

Tác giả:Cường Ngọc
Tag:
gửi

Bài viết liên quan

Báo Võ Thuật