Thử Nghiệm, Kiểm Tra Đồng Phục Mới, Công Nghệ Cao Vào Các Giải Đấu TAEKWONDO

TOKYO 2020. Các môn võ thuật đã giới thiệu một loạt các đồng phục hoàn toàn mới, công nghệ cao cho phép gắn các bộ phận bảo vệ cánh tay và ống chân. Nếu được phê duyệt, các kế hoạch sẽ được sử dụng tại Thế vận hội Olympic lần đầu tiên vào mùa hè tới.

Tại sự kiện Ready Steady Tokyo Taekwondo, các vận động viên đã thi đấu ở các hạng mục nam -58kg và nữ-49kg mặc những bộ đồ mới.

Sự kiện này được tổ chức tại Hội trường Makuhari Messe, với 16 Nam và 16 Nữ tham gia đấu loại trực tiếp ở hai hạng cân.

 


THẾ GIỚI TAEKWONDO


Tay đấm người Mexico đã đánh bại Ryuta Matsui của Nhật Bản 21-20 trong trận chung kết nam, với nhà vô địch yêu thích trước giải đấu và nhà vô địch thế giới Paulo Melo của Brazil phải giải quyết đồng với Korai Murakami yêu thích của Nhật Bản.


Trong sự kiện Phụ nữ, Yuntao Wenren của Trung Quốc đã đánh bại Tien Yu Jhuang của Đài Bắc Trung Quốc 9-2 để lấy vàng. Brazil Lit Talisca Reis và Yvette Yong yêu thích của Canada đã nhận được đồng.


Chủ tịch Taekwondo thế giới Chungwon Choue tuyên bố mình hài lòng với bài kiểm tra.


TAEKWONDO

 

Sự kiện thử nghiệm ngay hôm nay chỉ có thể nâng cao sự phấn khích của chúng tôi cho Tokyo 2020, ông nói. Chúng tôi đã thử nghiệm đồng phục taekwondo mới để thi đấu, duy trì truyền thống về đồng phục taekwondo trắng, nhưng cũng sử dụng các công nghệ mới để làm cho chúng tốt hơn cho các vận động viên và người hâm mộ.

Một cuộc họp của Hội đồng Taekwondo thế giới bất thường vào tháng 12 tại Moscow sẽ quyết định xem bộ quần áo mới có được trượt tại Thế vận hội Olympic Tokyo 2020 hay không.

Makuhari Messe Hall, trong khi đó, đã chứng minh địa điểm hoàn hảo. Một tổ hợp hội nghị quốc tế nổi tiếng với các sự kiện công nghệ và hợp đồng biểu diễn lớn, nó cũng sẽ tổ chức đấu kiếm và đấu vật tại Thế vận hội vào mùa hè tới.

Tag:taekwondovõ thuật
gửi

Bài viết liên quan

Báo Võ Thuật