Sean O’Malley trả lời về vụ bê bối quấy rối tình dục nữ võ sĩ UFC bằng lời nói trên kênh YouTube của mình

Trước trận đấu vô cùng quan trọng gặp Thomas Almeida, “Sugar” Sean O’Malley có vẻ như đang thể hiện rằng tâm lý của anh không hề bị ảnh hưởng bởi những lùm xùm diễn ra ngoài sàn đấu.

 

Tay đấm trẻ đầy triển vọng ở hạng 135lbs, Sean O’Malley sẽ trở lại võ đài UFC vào cuối tuần này để chạm trán đối thủ người Brazil Thomas Almeida. Sau khi phải nhận thất bại đau đớn trước Marlon Vera tại UFC 250, Sugar đang khát khao một chiến thắng hơn bao giờ hết.

Sean O'Malley đang rất cần một chiến thắng vào lúc này

Hôm qua, trả lời phỏng vấn với nhà báo Ariel Helwani, O’Malley đã nhìn lại vụ việc không hay đã xảy ra trên kênh YouTube của anh cách đây ít lâu. Cụ thể, trong chương trình The Timbo Sugar Show tập 119 với khách mời là võ sĩ Casey Kenney, người cùng dẫn chương trình với O’Malley và đồng thời cũng là HLV của anh – Tim Welch đã hỏi Casey rằng: “Cậu có muốn lên giường với Megan Anderson không?”

Casey cũng đùa giỡn đáp lại rằng: “Cô ta phù hợp với những cuộc chơi thâu đêm hơn.”

Ngay sau khi video đó lên sóng, nữ võ sĩ vừa thách thức Đai Vô địch của Amanda Nunes đã viết trên Twitter cá nhân của mình rằng: “Tôi đoán MMA đã trở thành một công việc mà bạn có thể công khai gạ gẫm đồng nghiệp của mình một cách bệnh hoạn mà không phải chịu bất cứ hậu quả nào. Một hành động thật ghê tởm.”

Megan Anderson cảm thấy vô cùng bị xúc phạm bởi những lời lẽ trên kênh của O'Malley

Casey Kenney sau đó đã lên tiếng xin lỗi Megan, tuy nhiên phía O’Malley và Welch vẫn không hề có động thái gì khác, cho tới hôm qua.

“Tôi đâu có nói gì quá đáng đâu. Mà cô ta cũng chẳng còn là đồng nghiệp của tôi nữa rồi.” – O’Malley nhắc lại việc Megan vừa hết hạn hợp đồng với UFC.

“Ai muốn nghĩ thế nào cũng được. Tôi sẽ không bao giờ để ý kiến của bất cứ ai khiến cho tâm trí mình rối bời lên cả.”

Tác giả:Triệu Long
Tag:
gửi

Bài viết liên quan

Báo Võ Thuật