Nhận định, dự đoán những kèo đấu MMA tốt nhất trong tuần

Những phân tích và lựa chọn của chuyên gia tại BaoVoThuat.com về những kèo đấu có khả năng cao sẽ đem lại lợi nhuận tốt trong tuần.

 

PFL 2021 #3: Kaitlin Young vs Cindy Dandois

Lựa chọn: Kaitlin Young thắng (1.50)

Dù sở hữu bảng thành tích không quá ấn tượng (11-10-1), nhưng Kaitlin Young đã thắng 4 trong 5 trận đấu gần nhất. Phong độ thăng hoa đó được cô thể hiện tại hai đấu trường danh giá là Invicta FC và Rizin FF.

Trong khi đó, Cindy Dandois đã không thượng đài trong gần một năm rưỡi. Lần cuối cùng Cindy đánh bại một đối thủ với nhiều hơn 5 trận thắng trong sự nghiệp là vào năm 2017, bằng một chiến thắng tính điểm không đồng thuận.

Bellator 258: Erik Perez vs Blaine Shutt

Lựa chọn: Erik Perez thắng (1.21)

Võ sĩ hạng Bantamweight với thành tích 7 thắng - 2 thua khi còn thi đấu tại UFC, Erik Perez đã được lên lịch đối đầu với đồng đội của Conor McGregor, Brian Moore. Tuy nhiên, Moore đã phải rút lui trước trận đấu chỉ một tuần. Và người được chọn để thay thế, Blaine Shutt thậm chí còn chưa từng thi đấu ở hạng cân 135lbs. Shutt là một HLV Wrestling ở phòng tập do chính anh mở ra, nhưng Perez mới chỉ bị Take-down duy nhất 3 lần trong 10 trận đấu tại UFC.

 

UFC Vegas 26: Diego Ferreira vs Gregor Gillespie

Lựa chọn: Tài 1,5 hiệp/Over 1.5 rounds (1.37)

Cả hai đấu thủ đều là những võ sĩ với kỹ năng địa chiến thượng hạng và đều không được biết đến với những cú ra đòn Knock-out đối phương chóng vánh. Khả năng để trận đấu này kết thúc sớm là rất thấp.

Tác giả:Triệu Long
Tag:
gửi

Bài viết liên quan

Báo Võ Thuật