Marvin Vettori tin rằng Darren Till “không cùng đẳng cấp”

Võ sĩ đang đứng thứ 6 trên bảng xếp hạng Middleweight, Marvin Vettori cho biết anh sẽ bước vào sự kiện UFC Vegas 23 với sự tự tin tối đa.

 

Sau chiến thắng thuyết phục trước Jack Hermansson vào tháng 12 năm ngoái, Marvin Vettori đang tiến rất gần đến cơ hội cướp ngôi của đối thủ cũ và đồng thời là Nhà Đương kim Vô địch hạng cân Isareal Adesanya. Tuy nhiên, để thực hiện được mục tiêu đó, trước tiên anh sẽ cần phải vượt qua được chướng ngại vật mang tên Darren Till trong trận đấu dẫn đầu sự kiện UFC Vegas 23.

Marvin Vettori (bên trái) đã có một trận thắng hoàn toàn áp đảo trước Jack Hermansson

Mặc dù vẫn dành những sự tôn trọng nhất định cho Till, nhưng Marvin không tin rằng ngôi sao đến từ Liverpool đang ở cùng đẳng cấp với anh.

“Tôi nghĩ rằng khả năng của anh ta đã được truyền thông thổi phồng quá mức. Nhưng họ không lừa được tôi đâu. Tôi có quá nhiều kinh nghiệm để có thể biết được chính xác trình độ của một võ sĩ chỉ bằng cách theo dõi họ thi đấu.”

Marvin từng có một trận đấu khá cân tài cân sức với Nhà Vô địch Israel Adesanya

Darren Till hiện đang sở hữu thành tích không quá ấn tượng trong 2 lần thượng đài ở hạng Middleweight. Sau khi giành chiến thắng vất vả trước Kelvin Gastelum, The Gorilla đã chịu thua Robert Whittaker ở trận đấu gần nhất. Tuy nhiên có lẽ bởi luôn nhận được sự ủng hộ từ lượng cổ động viên đông đảo, võ sĩ 28 tuổi này mới là cái tên mà Nhà ĐKVĐ Israel Adesanya công khai nhắm tới.

Darren Till sẽ cần phải thể hiện nhiều hơn ở hạng 185lbs

Marvin rõ ràng là không hài lòng về điều này. Chia sẻ với trang MMA Junkie, Giấc mơ Italy dự đoán: “Trận tranh Đai Vô địch sẽ là của tôi. Nó sẽ diễn ra vào năm 2021. Hai tuần nữa tôi sẽ bước vào lồng đấu và sẽ trình diễn những gì tốt nhất của mình. Tôi không ngại tạo áp lực cho chính bản thân để chứng minh điều đó. Tôi đã sẵn sàng, và tôi sẽ giữ lời.”
 

Tác giả:Triệu Long
Tag:
gửi

Bài viết liên quan

Báo Võ Thuật