Justin Gaethje bức xúc vì bị UFC ngó lơ

Võ sĩ từng thách thức Đai Vô địch UFC hạng Lightweight, Justin Gaethje đã thể hiện sự không hài lòng về cách mà giải đấu này đang đẩy anh ra khỏi những cuộc đại chiến sắp tới.

 

Trong những ngày vừa qua, các khán giả của UFC đã liên tục được đón những thông tin tích cực về hai trận đấu quan trọng nhất ở hạng Lightweight: màn đối đầu tranh Đai vô địch giữa Charles Oliveira và Michael Chandler, cùng với đó là trận tái đấu được cả thế giới chờ đợi giữa Dustin Poirier và Conor McGregor.

Nhìn vào 6 vị trí dẫn đầu bảng xếp hạng Lightweight hiện tại, có thể thấy chỉ còn một mình võ sĩ đang đứng thứ 2 - Justin Gaethje vẫn chưa tìm được cho mình một đối thủ xứng tầm để trở lại mạch chiến thắng. Lần cuối cùng Justin thượng đài là tháng 10 năm ngoái, khi anh phải nhận thất bại trước Khabib Nurmagomedov trong trận tranh ngôi vị cao nhất của hạng cân.

Justin Gaethje tỏ ra bất bình vì không được trọng dụng

Khi được trang Full Reptile hỏi rằng bản thân mình đang có chỗ đứng như thế nào ở hoàn cảnh hiện tại, Gaethje đã thẳng thắn trả lời: “Ai mà biết được. Tôi cũng chẳng muốn nói dài dòng về vấn đề này. Có thể chính vì tôi đã đề cập đến nó quá nhiều trong quá khứ nên bây giờ tôi mới bị đối xử như vậy. Có lẽ là tôi đã chọc giận ai đó.”

“Thật đau đớn vì tôi luôn thấy mình là một thành viên đã không ngừng cố gắng hết mình cho giải đấu này. Tôi luôn mang lại sự máu lửa mà Dana White nói tới. Tôi không muốn rời đi đâu cả, nhưng tôi cũng có những nguyên tắc của riêng mình.”

Gaethje vẫn là một trong những ngôi sao ở hạng Lightweight

Nếu những nghi ngờ của Gaethje là đúng sự thật thì quả thực là đáng tiếc khi một võ sĩ đẳng cấp cao và luôn thi đấu bằng tất cả khả năng của mình lại đang bị những người đứng đầu UFC “ghẻ lạnh”. Xét về những màn thể hiện trên sàn đấu, The Highlight đã tỏ ra mình xứng đáng được tranh Đai hơn tân binh Michael Chandler rất nhiều. Dù chịu thua Khabib trong trận đấu gần nhất, nhưng đừng quên khi đó Gaethje mới là người đang dẫn trước trên bảng điểm số của cả 3 giám khảo – điều mà chưa từng một ai làm được trước Đại bàng.

Tác giả:Triệu Long
Tag:
gửi

Bài viết liên quan

Báo Võ Thuật