Georges St. Pierre bật mí điều Dana White cần làm để anh trở lại UFC, thừa nhận từng muốn đấu với Khabib

Trong buổi trò chuyện mới đây trên podcast của bình luận viên Joe Rogan, Georges St Pierre đã có những chia sẻ đáng chú ý về khả năng tái xuất lồng bát giác.

 

Nếu phải chọn ra bức ảnh được chia sẻ nhiều nhất trong cộng đồng MMA suốt hơn một tuần qua, chắc chắn đó phải là tấm hình chụp chung của Georges St. Pierre và Tony Ferguson cùng huấn luyện viên Boxing huyền thoại Freddie Roach tại phòng tập của ông. Ngoài việc khiến người hâm mộ bất ngờ bởi diện mạo hoàn toàn mới, cựu vương UFC 2 hạng cân cũng tạo ra không ít sự tò mò về mục đích “bái sư” Freddie.

3 tên tuổi đình đám trong giới võ thuật: Georges St. Pierre - Freddie Roach - Tony Ferguson 

Trái với những lời đồn đoán, Georges khẳng định anh tìm tới phòng tập của Freddie ở Mỹ chỉ đơn giản là vì lệnh giới nghiêm tại quê nhà Canada. Dù đã tuyên bố giải nghệ vào năm 2017, song đến nay GSP vẫn luôn giữ cho mình một chế độ luyện tập rất chăm chỉ. Ngoài Freddie, anh cũng thường xuyên tham gia những buổi đối luyện với những học trò xuất sắc nhất của HLV Jiu-jitsu hàng đầu thế giới - John Danaher.

Georges St. Pierre đấu tập Jiu-jitsu với Gordon Ryan

Khi được Rogan hỏi rằng liệu có từng nghĩ tới việc sẽ thi đấu thêm một lần nữa, Georges đã chia sẻ thật lòng: “Khi tập luyện với Freddie, tôi đã tìm lại được nguồn động lực của mình. Tôi dường như đã trở thành một con người khác. Nếu như giữa một buổi tập của tôi và Freddie, Dana White xuất hiện với bản hợp đồng mới, tôi sẽ ký vào đó chỉ trong nháy mắt.”

Tuy nhiên, Rush cũng không giấu diếm rằng giả sử điều đó có xảy ra thật, anh rất có thể sẽ phải hối hận về quyết định của mình ngay sau khi rời phòng tập.

 

Ngọn lửa đam mê với MMA của GSP chưa bao giờ ngừng cháy

Ngoài ra, Georges cũng đã bày tỏ những nhận định cá nhân về Khabib Nurmagomedov – người vừa chính thức giã từ sự nghiệp, bỏ lại chức vô địch hạng Lightweight và thành tích bất bại 29-0.

“Khabib là một trong những võ sĩ đáng sợ nhất” – Georges nhấn mạnh. “Tôi đã từng muốn trở lại để đấu với anh ta. Với tôi, thử thách đáng sợ nhất đôi khi lại là thử thách thú vị nhất để thực hiện.”

Khả năng khán giả được chứng kiến đấu trong mơ giữa Khabib và GSP trong tương lai là rất thấp

“Nhưng nếu tôi thắng và giành đai, tôi sẽ lại muốn làm như thế thêm một lần nữa, và sau đó là thêm nhiều lần nữa. Tôi sợ rằng sẽ không kiểm soát được điểm dừng của chính bản thân mình.”

Tác giả:Triệu Long
Tag:
gửi

Bài viết liên quan

Báo Võ Thuật