Donald Cerrone vẫn chắc vé thi đấu tại UFC Vegas 26, đối đầu Alex Monoro thay vì Diego Sanchez

Sau những hoài nghi về sự có mặt tại UFC Vegas 26, Donald Cerrone được xác nhận vẫn sẽ tham gia thi đấu ở sự kiện sẽ diễn ra vào tối thứ 7 tuần này (theo giờ Mỹ).

 

Cerrone ban đầu được Ban lãnh đạo UFC lựa chọn đối dầu với Diego Sanchez, người khả năng cao sẽ có trận đánh cuối cùng trong sự nghiệp của mình. Tuy nhiên bất ngờ cái tên của anh đã bị gạch khỏi trận đấu này và thay thế vào đó sẽ là một nhân tố khác được UFC tin là phù hợp hơn.

Chỉ một vài ngày trước sự kiện UFC Vegas 26, UFC đã nhanh chóng tìm kiếm thành công một đối thủ mới cho Donald Cerrone, và người được xướng tên là Alex Monoro. Thông tin này đã được kiểm chứng bởi phóng viên Contreas Legaspi cùng với đó là BJPENN.com. Trận đấu nằm ở hạng Welterweight với tổng cộng 3 hiệp thi đấu.

Trận đấu sắp tới với Monoro có thể sẽ mang ý nghĩa quyết định với công việc tại UFC của Cao bồi. Võ sĩ 38 tuổi đang có chuỗi thành tích không tốt trong thời gian vừa qua. Trận đánh gần nhất được công bố là No Contest (không có kết quả) sau khi đối thủ của anh Niko Price không thể vượt qua bài kiểm tra chất kích thích, trước đó thì Cerrone đã liên tục để thua lần lượt trước Anthony Pettis, Conor Mcgregor và Justin Gaethje theo những cách khác nhau.

Donald Cerrone vẫn luôn là người không ngần ngại chấp nhận mọi thử thách

Alex Monoro (18 thắng, hòa 1, thua 7)  cũng có trận đấu gần nhất không như mong đợi khi để thua trước Anthony Pettis hồi tháng 12 năm ngoái. 5 trận đấu khác gần đây của anh kết thúc với 4 chiến thắng trước Rhys McKee, Max Griffin, Zak Ottow, Kenan Song và 1 lần bị đánh bại bằng TKO trước Khaos Williams ở UFC 247. Nếu có thể giành thắng lợi trước Cerrone vào thứ 7, sẽ không bất ngờ khi nói  đó sẽ là chiến thắng vẻ vang nhất trong sự nghiệp của Monoro.

 

Tác giả:Triệu Long
Tag:
gửi

Bài viết liên quan

Báo Võ Thuật