Donald Cerrone phát biểu sau thất bại TKO trước Alex Monoro: “Sự tự tin đôi khi không đi kèm với kết quả”

Võ sĩ kỳ cựu Donald Cerrone đã có những chia sẻ thật lòng sau thất bại tủi hổ trước Alex Monoro tại UFC Vegas 26 vừa qua.

 

Trận đấu Co-main của sự kiện UFC Vegas 26 đêm qua đã kết thúc rất chóng vánh khi Alex Monoro tỏ ra quá nhanh và mạnh trước Donald Cerrone,  tung ra loạt đòn đấm hiểm hóc phải và khiến trọng tài buộc phải dừng trận đấu ngay trong hiệp 1.

Với kết quả này, chuỗi trận không thắng liên tiếp của Donald Cerrone đã nối dài lên con số 6. Chiến thắng cuối cùng của Cowboy là trước Al Iaquinta ở sự kiện UFC Fight Night 151 bằng Quyết định đồng thuận.

Tương lai nào cho Donald Cerrone sau chuỗi thành tích thảm hại vừa qua?

Donald Cerrone sau trận đấu đã chia sẻ với đài ESPN khi được hỏi về dự định từ giã sự nghiệp: “Hiện tại tôi đang cảm thấy rất đau lòng. Tôi cũng không rõ khi nào mình sẽ giải nghệ nữa. Nhưng sự tự tin và quyết tâm có lẽ không đủ để đem lại cho tôi kết quả như mong muốn nữa. Thật tồi tệ khi nói về điều này. Tôi đang cân nhắc quay trở lại mức 155lbs  vì hạng cân này rất khắc nghiệt. Tuy nhiên cũng không có lý do nào để bào chữa cho những thất bại cả bởi lẽ tôi luôn có thời gian chuẩn bị kỹ lưỡng cho các trận đấu.”

 

Tác giả:Triệu Long
Tag:
gửi

Bài viết liên quan

Báo Võ Thuật