Darren Till rút lui vì chấn thương, Kevin Holland thế chỗ đối đầu với Marvin Vettori

Trận đấu dẫn đầu tại sự kiện UFC Vegas 23 đã phải chịu một tổn thất to lớn ngay trước ngày diễn ra chỉ một tuần, khi Darren Till đã gặp phải một chấn thương nghiêm trọng và sẽ không thể thượng đài với Marvin Vettori.

 

Darren Till chia sẻ trên Instagram cá nhân của mình rằng anh đã bị gãy xương quai xanh trong quá trình tập luyện. Dù rất thất vọng nhưng tay đấm người Anh đã buộc phải rút lui khỏitrận đấu rất quan trọng gặp Marvin Vettori vào cuối tuần sau.

Darren Till sẽ phải ngồi ngoài khi chỉ còn cách trận đấu 10 ngày

Rất may cho Vettori, khi trong một diễn biến bất ngờ, võ sĩ vừa mới trải qua 25 phút thi đấu vất vả cách đây không lâu – Kevin Holland đã đồng ý thay thế Till và chỉ cần đúng 10 ngày để chuẩn bị thượng đài. Vì vậy, UFC Vegas 23 sẽ là lần thứ 2 mà cả hai đấu thủ này tham gia trận đấu dẫn đầu một sự kiện (Main Event).

Một quyết định khá táo bạo của Kevin Holland

Với sự thay đổi gấp gáp này, không khó hiểu khi Marvin Vettori đang được đánh giá rất cao về khả năng giành chiến thắng. Giấc mơ Italy đang sở hữu phong độ vô cùng thăng hoa với 4 trận thắng liên tiếp. Lần gần nhất mà võ sĩ 27 tuổi này phải nhận thất bại là trước Nhà Đương kim Vô địch Israel Adesanya, bởi một quyết định không đồng thuận từ các vị giám khảo. Kỹ năng vật và chống vật, một trong những điểm mạnh nhất của Vettori, cũng là thứ mà Kevin Holland đã cho thấy điểm yếu rất lớn ở trận thua trước Derek Brunson 2 tuần trước.

Tác giả:Triệu Long
Tag:
gửi

Bài viết liên quan

Báo Võ Thuật