Dana White trả lời về tương lai của mình trên cương vị Chủ tịch UFC

Câu trả lời của Dana White khi được hỏi “Khi nào sẽ nghỉ hưu” khiến người hâm mộ không khỏi bất ngờ.

 

Người đàn ông quyền lực nhất làng võ thuật thế giới, Dana White sẽ kỷ niệm sinh nhật lần thứ 52 vào tháng 7 tới. Ở độ tuổi này, rất nhiều người sẽ nghĩ đến một cuộc sống an nhàn bên gia đình thay vì tiếp tục cống hiến hết mình cho công việc. Tuy nhiên, Dana White lại không thuộc một trong số đó.

“Tôi yêu môn thể thao này. Tôi yêu công ty của tôi và yêu những con người mà tôi tôi đang hàng ngày làm việc cùng. Tôi chưa mường tượng được bản thân mình sẽ làm điều gì đó khác ngoài công việc này” – White chia sẻ. “Tôi biết có nhiều người luôn mơ về những thú vui sau khi nghỉ hưu, những chuyến du lịch, những chiếc siêu xe mơ ước... Có thể nói rằng tôi đã có được mọi thứ mà tôi muốn, mua được mọi thứ mình thích rồi.”

Dana White chưa hề có dự định nghỉ ngơi

“Toàn bộ những hoạt động trong một ngày của tôi đều liên quan đến công việc mà tôi đang làm. Ngoài việc chơi Blackjack, tôi chẳng có sở thích nào khác nữa.”

Sở hữu cho mình một sự nghiệp lẫy lừng khi góp công lớn đưa UFC trở thành giải đấu MMA số một hành tinh, rất khó để có thể hình dung được một nhân vật khác ngoài Dana White ngồi vào vị trí của ông. Với ngọn lửa đam mê vẫn còn bùng cháy như vậy, người hâm mộ có thể yên tâm rằng White sẽ tiếp tục cố gắng hết sức để phát triển UFC lớn mạnh hơn nữa.

Tác giả:Triệu Long
Tag:
gửi

Bài viết liên quan

Báo Võ Thuật