Dana White: Tái đấu với Conor là một lựa chọn thông minh của Dustin Poirier

Tại buổi họp báo trước sự kiện UFC 260 vừa kết thúc cách đây ít giờ, Chủ tịch UFC Dana White đã có những nhận định về cuộc đại chiến rất được mong đợi giữa Dustin Poirier và Conor McGregor.

 

Ngay sau khi những thông tin về màn chạm trán thứ ba giữa Dustin Poirier và cựu vô địch UFC 2 hạng cân Conor McGregor dần được chính thức hóa, một bộ phận người hâm mộ đã tỏ ra không ủng hộ quyết định của Dustin. Họ cho rằng với liên tiếp hai chiến thắng ấn tượng vừa qua, anh nên tìm kiếm cơ hội tranh Đai thay vì theo đuổi một trận đấu vô thưởng vô phạt với siêu sao người Ireland.

Tỉ số hiện tại giữa Dustin Poirier và Conor McGregor sau hai lần đối đầu đang là 1-1

Nếu xét về độ thu hút khán giả và tiềm năng lợi nhuận về tài chính, chắc chắn rằng Dustin Poirier sẽ  nhận được khoản thu lao lớn hơn rất nhiều khi lựa chọn Conor là đối thủ tiếp theo. Kim cương từng nhiều lần chia sẻ trong quá khứ rằng anh là một “thợ săn tiền thưởng”, và luôn hướng đến những khả năng có thể mang lại cho gia đình mình một cuộc sống tốt nhất.

Bày tỏ quan điểm về vấn đề này, Chủ tịch Dana White cho rằng: “Đó là một quyết định rất thông minh của Dustin. Cậu ấy đã nỗ lực phấn đấu suốt cả sự nghiệp để có được chỗ đứng như hiện tại.”

“Tôi đã từng gặp những trường hợp như thế này trước đây, với các võ sĩ khác. Họ đã không sáng suốt được như Dustin, để rồi nhận ra đó là sai lầm nhất trong cuộc đời của họ.”

Dana White hoàn toàn ủng hộ Dustin Poirier

Ngoài ra, vị Chủ tịch UFC cũng tiết lộ rằng trận đấu này dự kiến sẽ được tổ chức vào tháng 7 năm nay. Ông đang tích cực tìm kiếm một nhà thi đấu cho phép toàn bộ khán giả vào xem và khẳng định sẽ lại phá thêm một kỷ lục nữa về doanh số bán vé.

Tác giả:Triệu Long
Tag:
gửi

Bài viết liên quan

Báo Võ Thuật