Cựu vương UFC cảnh báo Micheal Chandler: Nếu khôn ngoan thì tránh xa Justin Gaethje ra!

Sau thất bại trước nhà đương kim vô địch Charles Oliveira hồi đầu tháng tại sự kiện UFC 262, Michael Chandler đang thể hiện quyết tâm rất lớn để phục hận. Mới đây, một kình định cũ của Chandler đã đưa ra cho anh một “lời khuyên” đáng chú ý.

 

Michael Chandler đã khẳng định rất rõ anh sẵn sàng đối đầu bất cứ ai để có thể quay lại trận tranh đai. Và trong tốp đầu bảng xếp hạng Lightweight hiện tại, Justin Gaethje nổi lên như là đối thủ tiềm năng nhất của nhà cựu vô địch Bellator. Đây cũng là một cuộc chám trán khiến cho Chủ tịch UFC Dana White tỏ ra rất hào hứng.

Tuy nhiên, người duy nhất từng lên ngôi tại cả 2 giải đấu MMA hàng đầu thế giới - Eddie Alvarez, khi trả lời phỏng vấn của tờ The Sun tin rằng đây sẽ là một bài toán khó cho Chandler.

Ngoài Eddie Alvarez, chưa từng có ai khác giành được chức vô địch ở cả UFC và Bellator 

“Tôi nghĩ Justin Gaethje sẽ là một lựa chọn không thể tồi tệ hơn để thi đấu với Chandler” - Alvarez chia sẻ. “Tôi hy vọng anh ta sẽ đủ khôn ngoan để tránh được Gaethje càng xa càng tốt nếu còn muốn có cơ hội tranh đai. Dù sao cũng quá sớm để kết luận bất cứ điều gì, hãy chờ xem Chandler sẽ quyết tâm đến đâu và có màn thể hiện ra sao khi trận đấu này diễn ra.”

Ý kiến này của Alvarez được đánh giá là vô cùng khách quan, bởi The Undergroung King chính là đối thủ quen thuộc nhất của cả Chandler và Gaethje. Anh và Gaethje là hai huấn luyện viên trong chương trình The Ultimate Fighter 26. Sau khi chương trình đó kết thúc, Alvarez đã trực tiếp hạ Knock-out The Highlight tại sự kiện UFC 218. Võ sĩ 37 tuổi cũng đã có hai cuộc tranh tài với Michael Chandler, với kết quả bất phân thắng bại sau 2 trận đấu kinh điển trên võ đài Bellator.

Những cuộc so tài của Alvarez với Chandler hay Gaethje đều là những trận chiến mãn nhãn

Tác giả:Triệu Long
Tag:
gửi

Bài viết liên quan

Báo Võ Thuật