Cửa hàng võ thuật Boxing Store

Cửa hàng võ thuật Boxing Store xin gửi đến quý khách hàng lời chào và lời tri ân trân trọng nhất!

Với lĩnh vực hoạt động chính là Cung cấp dụng võ thuật, chuyên may bao cát đấm theo yêu cầu, găng tay Boxing, găng MMA, côn nhị khúc, trụ đấm, đích đá, đích đấm, …..

Boxing Store chuyên cung cấp dụng cụ tập võ,  chuyên may bao cát đấm bốc tại Đà Nẵng cho các clb như võ cổ truyền, võ taekwondo, võ Vovinam, võ Karatedo, …..

 

Xác định rõ mục tiêu là cung cấp dụng cụ tập thể lực để tăng cường sức khỏe cho khách hàng tại nhà kể cả trẻ em và người lớn, khách hàng có nhu cầu mở phòng tập. Nên cửa hàng chúng tôi đã đầu tư hệ thống dây chuyền máy móc và đội ngũ nhân viên với tay nghề cao để may bao cát đấm với chất lượng cao, dụng cụ được nhập từ những nước uy tín với độ bền cao.

Với phương châm “ UY TÍN LÀM NÊN THƯƠNG HIỆU”  đã thôi thúc chúng tôi phải tạo ra những sản phẩm chất lượng, giá thành hợp lí, độ thẩm mỹ cao, đặc biệt là mẫu mã của từng sản phẩm phải phù hợp với từng độ tuổi, nhu cầu của khách. Chúng tôi mong muốn đem đến cho khách hàng của mình những sản phẩm hữu ích, xả stress sau những giờ làm việc, học tập căng thẳng.

Địa chỉ: số 05 đường Hòa Minh 16- Hòa Minh- Liên Chiểu- Đà Nẵng

Hotline: 0935 678 612

Thời gian mở cửa: 7 AM- 12 AM; 01h PM- 09 PM

Website: cuahangvothuat.com

Tác giả:Hồ Văn Ban
Tag:vovinam
gửi

Bài viết liên quan

Báo Võ Thuật