Conor McGregor quyết tâm khẳng định ưu thế của mình trước trận tái đấu với Dustin Poirier

Một Conor Mcgregor ngạo nghễ với sự tự tin trở lại có vẻ như đã sẵn sàng cho màn báo thú ngọt ngào trước Dustin Poirier. Anh tin tưởng rằng bản thân đã hội tụ đủ những yếu tố cần thiết để giành thắng lợi cuối cùng trong trận tái đấu.

 

Vào ngày 10/7 sắp tới, người hâm mộ MMA sẽ được theo dõi trận tái đấu rất đáng chú ý giữa Conor McGregor và Dustin Poirier. Hai võ sĩ lần đầu tiên đụng độ nhau vào năm 2014, khi đó cái tên giành phần thắng là McGregor. Bốn năm sau, cho đến trận tái đấu của họ ở UFC 257, The Notorious lại là người phải ngậm trái đắng sau một thất bại tâm phục khẩu phục.

Cho đến thời điểm hiện tại, khi nói về McGregor và Poirier là chúng ta nói về mối hiềm khích, ganh đua của họ suốt những năm qua.  Mới đây, Conor McGregor đã lên dây cót tinh thần và tỏ rõ sự quyết tâm rất cao thông qua những thông điệp đến truyền thông cũng như gửi lời thách thức tới chính đội ngũ huấn luyện của Poirier, khẳng định rằng anh ta đã sẵn sàng để hóa giải “lối chơi chiến thuật” Poirier từng áp dụng thành công ở trận đấu trước.

“Ngày 10/7 sẽ là một màn trình diễn thật hoàn hảo. Ngay cả khi họ có một lần nữa sử dụng chiến thuật rẻ tiền đó thì cũng không thành vấn đề. Con quái thú McGregor hùng mạnh nhất đã vô tình được đánh thức và không thứ gì trên thế giới này có thể ngăn cản nó nuốt trọn Poirier cả! Hãy cầu nguyện đi” - McGregor tuyên bố trên Twitter.

Conor McGregor đang tập luyện chăm chỉ để chuẩn bị cho cuộc chiến cuối cùng với Dustin Poirier

Sự kiện UFC 264 dự kiến sẽ diễn ra vào ngày 10 tháng 7 tại nhà thi đấu T-Mobile ở Las Vegas, Nevada. Người giành chiến thắng trong cặp đấu McGregor - Poirier sẽ lập tức trở thành ứng cử viên tiếp theo cho chiếc đai hạng Lightweight của tân vương Charles Oliveira.

Tác giả:Triệu Long
Tag:
gửi

Bài viết liên quan

Báo Võ Thuật