Colby Covington sẵn sàng “dự bị” cho trận Usman vs Masvidal

Võ sĩ đang đứng đầu trên bảng xếp hạng UFC Welterweight, Colby Covington cho biết anh đang chuẩn bị rất kỹ để có thể thượng đài nếu như Kamaru Usman hoặc Jorge Masvidal gặp vấn đề trước trận đấu dẫn đầu sự kiện UFC 261 sắp tới.

 

Sau chiến thắng ấn tượng trước cựu vương Tyron Woodley vào tháng 9 năm ngoái, Colby Covington đã khẳng định vị thế là võ sĩ xứng đáng nhất để đối đầu với Nhà Vô địch hạng Welterweight Kamaru Usman. Tuy nhiên trong bối cảnh trận tranh Đai sắp diễn ra, cộng thêm việc những cái tên khác trong Top 5 hạng cân đều đã được lên lịch để gặp các đối thủ xứng tầm, Chaos lại đang bất ngờ bị UFC “ngó lơ”.

Trả lời phỏng vấn trên kênh YouTube The Schmo, Colby bộc bạch: “Đúng là tôi đang bị đẩy ra ngoài cuộc chơi. Điều này cũng dễ hiểu thôi. Vì tôi chính là người mạnh nhất tại hạng cân này, nên tất nhiên là chẳng có ai muốn đụng độ với tôi cả.”

Colby Covington vẫn đang đứng đầu BXH Welterweight
Dù vậy, Colby cũng không giấu diếm rằng anh đang nghĩ tới khả năng một trong hai đấu thủ Usman và Jorge Masvidal không thể thượng đài trong trận đấu tranh chức Vô địch sẽ được diễn ra trong chưa đầy 3 tuần nữa. Với tình hình đại dịch COVID-19 vẫn chưa được kiểm soát tốt tại Mỹ, rất nhiều võ sĩ đã buộc phải rút lui ngay trước khi bước vào lồng bát giác vì những vấn đề liên quan đến dịch bệnh.

“Cân nặng hiện tại của tôi rất sẵn sàng để thi đấu. Tôi đang luyện tập rất nghiêm túc và luôn trong tâm thế chuẩn bị thế chỗ một trong hai người đó,” - Colby chia sẻ. “Jacksonville chỉ cách phòng tập của tôi hơn 3 tiếng lái xe, nên chỉ cần một cuộc gọi, tôi sẽ có mặt ở đó.

Tác giả:Triệu Long
Tag:
gửi

Bài viết liên quan

Báo Võ Thuật