CLB Karate THCS Phan Bội Châu

 

CLB võ thuật karate-do trường thcs PHAN BỘI CHÂU thông báo chiêu sinh
+ Tiếp tục phát huy và đẫy mạnh phong trào" Rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại" ,thường xuyên luyện tập và thi đấu bộ môn thể dục thể thao võ thuật karate-do trong học đường nhằm nâng cao sức khỏe, phát triển thể chất góp phần giáo dục toàn diện cho học sinh.
+ Thông qua CLB nhằm tạo cho các em học sinh một sân chơi giải trí lành mạnh, thấy được " Mỗi ngày đến trường là một ngày vui".
+ Xây dựng CLB năng khiếu TDTT đào tạo ra các vận động viên tham dự thi đấu, nhằm nâng cao thành tích cho nhà trường cũng như bản thân các em học sinh.
+ Võ sinh được tham gia thi đấu, giao lưu võ thuật karate-do cùng các trường học, giải cấp quận và các giải cấp thành phố đến toàn quốc do các ban ngành tổ chức.
Lưu ý : CLB võ thuật karate-do sẽ miễn giảm hoàn toàn học phí cho tất cả các em học sinh võ sinh có hoàn cảnh khó khăn yêu thích bộ môn võ thuật karate-do khi tham gia tập luyện tại CLB.
ĐỐI TƯỢNG CHIÊU SINH:
- Tất cả các em học sinh trong nhà trường và các đối tượng yêu thích bộ môn karate-do ngoài trường có độ tuổi từ 06 tuổi trở lên.

THỜI GIAN ĐỊA ĐIỂM:
Sân trường thcs PHAN BỘI CHÂU , thời gian từ 18h - 19h30 vào các ngày 2-4-6 và 3-5-7 hàng tuần
Sân trường thcs HÀ HUY TẬP, thời gian từ 17h30 - 19h00 vào các ngày 2-4-6 và 3-5-7 hàng tuần.
ĐĂNG KÝ NHẬP HỌC:
+ Nộp đơn đăng ký cho chủ nhiệm CLB hoặc các HLV trợ giảng vào các buổi tập trong tuần.
+ LIÊN HỆ: HLV chủ nhiệm CLB TRƯƠNG HỒNG QUANG 
-> ĐIỆN THOẠI LIÊN HỆ: 0989690339

Tag:karate
gửi

Bài viết liên quan

Báo Võ Thuật