Beneil Dariush giải thích lý do nổi cáu vì lời khích bác của Tony Ferguson

Sau chiến thắng ấn tượng trước cựu vô địch tạm thời hạng Lightweight Tony Ferguson tại UFC 262, Beneil Dariush đã giải đáp cho giới truyền thông về màn khẩu chiến với chính đối thủ này trong buổi họp báo tuần trước.

 

Khá nhiều người hâm mộ đã tỏ ra bất ngờ khi một võ sĩ nổi tiếng hiền lành như Beneil Dariush lại bị chọc giận bởi những lời nói tưởng chừng như không quá gay gắt từ Tony Ferguson. Nhưng theo chia sẻ của Dariush, nguyên nhân của sự việc này có liên quan đến một ngôi sao khác ở hạng cân 155lbs - Justin Gaethje.

“Tony có thể thoá mạ tôi thế nào cũng được, tôi chẳng quan tâm. Nhưng khi anh ta xúc phạm đến Justin Gaethje thì tôi không thể để yên được nữa” - Dariush nhấn mạnh.

Beneil Dariush và Justin Gaethje (giữa) có mối quan hệ rất thân thiết

“Các bạn không thể hiểu được Justin đã đối xử tốt với gia đình tôi như thế nào đâu. Khi còn đang là nhà vô địch giải WSOF, cậu ấy đã chu cấp rất nhiều cho vợ tôi và tôi, mua cho chúng tôi những đồ dùng cần thiết.”

Chưa hết, võ sĩ người Iran còn tiết lộ về khoảng thời gian mà Justin mời anh đến tập luyện cùng: “Đó là trước trận gặp Thiago Moises, khi phong độ của tôi đang rất tệ. Tôi đã không có chiến thắng nào trong 2 năm. Và 10 ngày trước trận đấu đó, tâm trạng của tôi vô cùng căng thẳng.”

“Justin mời tôi đến phòng tập ONX Lab. Cậu ấy hỏi lịch tập luyện của tôi vì muốn tham gia cùng. Nhưng sau khi xỏ găng vào, Justin đã để tôi đập cậu cậu ấy một trận nhừ tử mà không hề phản kháng lại. Rõ ràng cậu ấy không nhất thiết phải làm vậy, nhưng đó là cách cậu ấy giúp tôi lấy lại sự tự tin.”

Hiện tại, cả Justin Gaethje và Beneil Dariush đều đang góp mặt trong Top 3 trên bảng xếp hạng Lightweight. Mục tiêu sắp tới của cả 2 chắc chắn không gì khác ngoài chức vô địch màtân vương Charles Oliveira vừa mới giành được.

Tác giả:Triệu Long
Tag:
gửi

Bài viết liên quan

Báo Võ Thuật